Nhà chiến lược quản lý số Một của khối Đức ngữ nói chuyện tại ĐH Ngoại thương

Tọa đàm với GS. Simon: "Những nhà Vô địch ẩn danh – Người tiên phong toàn cầu, bài học từ những doanh nghiệp dẫn dắt thị trường"
Events26.01.2018
GS. Hermann Simon

Hermann Simon là Chủ tịch danh dự của Công ty Tư vấn Chiến lược và Marketing SIMON.KUCHER &PARTNERS, một trong những công ty tư vấn doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Ông là người Đức duy nhất lọt vào Top 50 nhà chiến lược quản lý toàn cầu và là người số Một trong khối Đức ngữ theo đánh giá của managementdenker.de.

Trước khi lập công ty tư vấn chiến lược và marketing, Simon từng là giáo sư về quản trị kinh doanh và marketing tại Đại học Mainz (1989-1995) và Bielefeld (1979-1989). Ông cũng từng là giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Harvard Business School, Stanford (Mỹ); London Business School (Anh) và Keio University (Nhật) và Học viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ).

Giáo sư Simon đã xuất bản 35 đầu sách, được dịch là 26 ngôn ngữ. Đặc biệt cuốn sách "Các nhà vô địch ẩn danh của thế kỷ XXI: Chiến lược dẫn tới thành công của những công ty ẩn danh hàng đầu thế giới" đã khiến ông trở nên nổi tiếng thế giới. Cuốn sách này đã được Nhà xuất bản Tri Thức hợp tác với Viện Friedrich Naumann xuất bản năm 2013 và tái bản năm 2015.

Trong buổi Tọa đàm tại Đại học Ngoại thương ngày 30/1/2017, Giáo sư Simon sẽ thuyết trình về chủ đề:

"Những nhà Vô địch ẩn danh – Người tiên phong toàn cầu, bài học từ những doanh nghiệp dẫn dắt thị trường"

Tiếp sau GS. Simon, cũng cùng đề tài "các công ty ẩn danh", GS. Savas Tumis, Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Việt-Đức sẽ có bài thuyết trình:

Doanh nghiệp đầu tư 100% vốn nước ngoài và Liên doanh Châu Âu có trở thành các nhà Vô địch ẩn danh tại thị trường Châu Á? Bài học kinh nghiệm từ Trung Quốc”

Trân trọng kính mời quí vị.

Tọa đàm: “Những nhà Vô địch ẩn danh – Người tiên phong toàn cầu, bài học từ những doanh nghiệp dẫn dắt thị trường” với GS. Hermann Simon

Thời gian: 8.30 – 12.00, ngày 30/01/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo Đa năng, Tầng 3 Tòa nhà VJCC, Trường Đại học Ngoại thương, Số 91, Phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phiên dịch)

Chương trình do Đại học Ngoại thương phối hợp với Viện Friedrich Naumann Việt Nam thực hiện.